banner
banner
TỦ BÁNH KEM KÍNH CONG - 1m8 MÀU ĐEN

Giá:26,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
TỦ BÁNH KEM KÍNH CONG - MÀU ĐEN 1m5

Giá:23,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
TỦ BÁNH KEM KÍNH CONG - 1m2

Giá:21,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
TỦ BÁNH KEM KÍNH CONG - 90

Giá:18,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
TỦ BÁNH KEM KÍNH VUÔNG - 1m8

Giá:26,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
TỦ BÁNH KEM KÍNH VUÔNG - MÀU TRẮNG 1m5

Giá:23,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
TỦ BÁNH KEM KÍNH VUÔNG - 1m2

Giá:21,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
TỦ BÁNH KEM KÍNH VUÔNG - 90

Giá:18,500,000VND

0Đánh giá
Đã bán0
Tủ bánh kem 5 tầng 90cm ( trắng )

Giá:23,500,000VND

55Đánh giá
Đã bán120
Tủ bánh kem 5 tầng 90cm ( đen )

Giá:23,500,000VND

62Đánh giá
Đã bán155
Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m8 viền vàng ( đen ) sấy 4 mặt kính

Giá:38,500,000VND

44Đánh giá
Đã bán120
Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m8 viền vàng sấy 4 mặt kính

Giá:38,500,000VND

66Đánh giá
Đã bán160

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp tủ bánh kem uy tín, chất lượng để trưng bày, bảo quản bánh kem cho cửa hàng của bạn. Thì Classic Work sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, cung cấp đầy đủ các loại tủ bánh kem hiện đại nhất hiện nay, giúp cho cửa tiết kiệm điện một cách tối đa. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.   

 

Lý do tại sao nên sử dụng tủ bánh kem và đem lại lợi ích gì? 

Bảo quản bánh kem tốt hơn 

Bánh kem là một trong những loại bánh có thời gian bảo quản rất ngắn, dễ bị hư hỏng nến như các cửa hàng không bảo quản đúng cách sẽ dễ bị tan chảy. Đặc biệt nếu như trong ngày mà cửa hàng không bán hết, thì chất lượng của bánh sẽ bị thay đổi có thể sẽ bị mốc, kem tan khiến cửa hàng phải hủy bỏ rất tốn kém chi phí. Chính vì vậy khi sở hữu tủ bánh kem sẽ giúp cửa hàng có thể bảo quản bánh kem hiệu quả. Ngoài ra còn giúp các hương vị của bánh kem luôn giữ được độ tươi mới, quản quản được lâu hơn từ  7 - 10 ngày màu sắc và hương vị sẽ không bị biến đổi. 

 

Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm 

Khi sử dụng tủ bánh kem sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm, sẽ luôn được duy trì hương vị một cách hoàn hảo nhất. Bởi nếu như bánh kem mà để ở nhiệt độ thường sẽ rất dễ bị mốc, các vi khuẩn xâm nhập, làm ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như là hương vị của bánh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. 

 

Các loại tủ bánh kem của Classic Work được thiết kế với hệ thống khép kín, phun sương tạo độ ẩm, giúp bánh không bị khô, khử khuẩn một cách tốt nhất. Từ đó vi khuẩn sẽ không thể phát triển được, kéo dài được hạn sử dụng của bánh lên đáng kể, tiết kiệm chi phí và thời gian công sức làm bánh.   

 

Gia tăng hiệu quả kinh doanh cao

Những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên việc quản bánh trong tủ bánh kem, sẽ giúp kéo dài được hạn sử dụng của bánh. Điều này giúp cửa hàng hạn chế tối đa được việc hủy bánh trong ngày không bán hết. Chính vậy các cửa hàng có thể chủ động hơn trong việc sản xuất bánh kem với số lượng vừa đủ, từ đó sẽ gia tăng lợi nhuận cao. 

 

Như bạn cũng có thể thấy với những hệ thống tủ bánh kem khép kín, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng làm nổi bật những chiếc bánh kem lên. Giúp thu hút khách hàng và kích thích thị giác của người mua, nhờ đó số lượng khách hàng đến mua rất nhiều.   

 

Tạo nên sự sang trọng cho tiệm bánh

Với những công nghệ thiết kế hiện đại, đã giúp không gian cửa hàng bánh trở nên sang trọng hơn, đem lại tính thẩm mỹ cao, nhờ có tủ bánh kem, với kính cường lực trong suốt, hệ thống đèn chiếu sáng sinh động, bắt mắt giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn bánh trong tủ. Từ đó sẽ tạo ra sự uy tín, tin tưởng về an toàn thực phẩm, thu hút nhiều ánh mắt của khách hàng hơn. 

 

Một số loại tủ đựng bánh kem của Classic Work

Tủ bánh kem 3 tầng

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông dài 1m8

Tủ bánh kem vuông 3 tầng dài 1m8

 

 • Tủ bánh kem vuông 3 tầng dài 1m8, có vẻ ngoài sang trọng, kính trong suốt. 

 • Hệ thống đèn chiếu sáng tỏa sáng bao hết tủ, giúp cho các sản phẩm đều nổi bật, tạo hiệu ứng vào buổi tối rất hiệu quả. 

 • Hệ thống máy bên trong được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp tiết kiệm điện, không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động với công suất lớn. 

 • Có hệ thống điều khiển nhiệt độ tùy chỉnh, giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi. 

 

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông dài 1m5

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông 1m5 của Classic được thiết kế cao cấp đến từng chi tiết như: kính cường lực trong suốt, hệ thống đèn led,... Với kích thước 1500x700x1200 3 tầng, khác là rộng rãi giúp của hàng có thể thoải mái trưng bày sản phẩm. Sở hữu bộ máy được nhập khẩu từ châu âu nên hoạt động rất êm ái và rất bền bỉ.

Tủ bánh kem vuông 3 tầng 1m5

 

Ngoài ra với nhiệt độ bảo quản từ 0-10 độ C, bên các sản phẩm bánh của hàng luôn được bảo quản tốt nhất, vi khuẩn không thể nào phát triển được, giúp kéo dài thời gian sử dụng của bánh. Đặc biệt có hệ thống bảng điều khiển nhiệt độ, được hiển thị với bảng đèn Led nên người hoàn toàn có thể theo dõi và điều chỉnh dễ dàng. 

 

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông dài 1m2

Tủ bánh kem vuông 3 tầng 1m2

 • Kích thước tủ bánh kem 1m2 nhỏ gọn, phù hợp cho các cửa hàng có diện tích nhỏ và vừa, nên các cửa đang có nhu cầu tìm với kích thước như thế này cũng có thể tham khảo mẫu này. 

 • Tủ đựng bánh kem này được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng giúp thu hút những khách hàng đi qua đường. Từ đó sẽ giúp nhiều người biết đến cửa hàng của bạn. 

 • Hệ thống làm lạnh quạt gió nên có thể tỏa ra khắp cả tủ, giúp cho các sản phẩm luôn được làm lạnh. 

 • Hệ thống máy làm lạnh nhanh chóng, sử dụng hệ thống kính tủ cao cấp giảm tối đa tỷ lệ thoát nhiệt, giúp của dàng tiết kiệm điện một cách tối đa. 

 • Nhiệt độ được hiển thị chính xác, dễ theo dõi và tùy chỉnh theo yêu cầu. 

 • Giá đỡ trong tủ được sử dụng bằng kính cường lực, giúp dễ dàng vệ sinh, sau chùi.  

 

Tủ bánh kem 3 tầng kính cong dài 1m8

Tủ bánh kem cong 3 tầng 1m8

 

Tủ bánh kem cong 3 tầng 1m8 là một trong những sản phẩm cao cấp, giúp bảo quản bánh và hương vị của bánh luôn tươi mới, giúp được màu sắc và kéo dài hạn sử dụng của bánh được lâu hơn. Mẫu tủ này rất phù hợp cho các cửa hàng có diện tích rộng, nhiều mẫu mã. Đặc biệt cho phép người dùng có thể bảo quản các loại nước ép, trái cây, bánh kem,...

 

Tủ bánh kem 3 tầng kính cong dài 1M5

Tủ bánh kem cong 3 tầng 1m5

 

 • Kiểu dáng thiết kế tủ hiện đại, đẹp mắt, hệ thống cửa kính chắc chắn toát lên được vẻ đẹp sang trọng. 

 • Tủ 3 tầng được ngăn bởi 2 giá đỡ ở giữa tủ, giúp chưng bày được nhiều sản phẩm hơn. giá đỡ được thiết kế bởi kính cường lực trong xuất chắc chắn, có thể tùy chỉnh phù lắp đặt ở vị trí khác, dễ dàng vệ sinh.

 • Hệ thống đèn Led chiếu sáng tốt tỏa sáng toàn bộ không gian tủ luôn sáng bóng. 

 • Với hệ thống cửa kính sấy gió, nên hoàn toàn không bị mờ hay đọng hơi nước trên bề mặt cửa kinh. 

 • Toàn bộ các linh kiện và máy móc chất lượng cao, được nhập khẩu từ Châu Âu nên mức độ bền bỉ của máy lâu dài hơn.  

Vậy còn điều gì tuyệt vời hơn nữa, khi các nhu cầu tiêu chuẩn của một tủ bánh kem, sản phẩm này đều ấp ứng đầy đủ, từ việc thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, đến chức năng. 

 

Tủ bánh kem 3 tầng kính cong dài 1M2

Tủ bánh kem cong 3 tầng 1m2

 • Với kích thước và diện tích tủ vừa đủ, phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh trà, hoa quả, thịt nguội, bánh, cafe,...

 • Kiểu dáng sang trọng được nhiều khách hàng quan tâm. 

 • Cửa kính cường lực chống xước, tránh được các trường hợp đọng hơi nước. 

 • Hệ thống máy nén được nhập khẩu từ Châu Âu giúp làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện năng. 

 • Bảng điều khiển nhiệt độ được hiển thị nhiệt độ trong tủ, bạn có thể dễ dàng theo dõi điều chỉ nhiệt độ sao cho phù hợp với sản phẩm bên trong tủ.  

 

Tủ bánh kem để bàn 3 tầng kính cong

Đây là một trong những mẫu tủ kem dành cho những tiệm bánh, tiệm trà, quán cafe được rất nhiều cửa hàng yêu thích và sử dụng. Với những tính năng hiện đại, tạo ra một không gian trưng bày bánh đẹp mắt và hoàn hảo.

Tủ bánh kem để bàn 3 tầng kính cong 

 

Tủ kính 3 tầng kính cong của Classic Work được thiết kế với phong cách hiện đại, các công nghệ tiên tiến, hệ thống kính cường lực trong suốt giúp chịu nhiệt và cường lực khá là tốt. Kết hợp với hệ thống đèn led chiếu sáng, giúp khách hàng cảm thấy bắt mắt. Đặc biệt với hệ thống làm lạnh duy trì từ 2-8 độ C giúp bảo quản bánh một cách tốt nhất.  

 

Tủ bánh kem 5 tầng 

Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m8

Tủ bánh kem 5 tầng 1m8

 

 • Đây là dòng tủ bánh kem đang được rất nhiều các quán có diện tích lớn như quán ăn, quán cafe, tiệm trái cây, nhà hàng, tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,...

 • linh kiện, máy móc cao cấp như: kính cường lực dày dặn, cho độ bền cao, đèn led, hệ thống làm mát,...

 • Nhiệt độ tủ lúc nào cũng được được duy trì từ 2-10 độ C giúp các thực phẩm bên trong luôn được tươi mới, kéo dài được hạn sử dụng. 

 • Hệ thống bánh xe xoay 360 độ giúp dễ dàng di chuyển sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào.  

 

Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m5

Tủ bánh kem 5 tầng 1m5

 

 • Với thiết kế phần thân là các linh kiện cao cấp giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẹp mắt. 

 • Mặt kính trong suốt, chống trầy xước có hệ thống sấy kính nên giúp kính bị đọng sương. 

 • Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, giúp quầy bánh gia tăng tính thẩm mỹ và nổi bật hơn. 

 • Hệ thống bảo điều khuyển hiển thị nhiệt độ chính xác, giúp dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp hơn. 

 • Hệ thống phun sương khử khuẩn, tránh được các vị khuẩn sinh sôi nảy nở, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. 

 • Nhiệt trong tủ ổn định từ 2-10 độ C, Ngoài ra bạn cũng có thể thể tủy chỉ ở mức 0 độ C cho các thực phẩm trong tủ được bảo quản an toàn hơn. 

 

Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m2

Tủ bánh kem 5 tằng 1m2

 • Hệ thống làm lạnh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu, luôn đảm bảo được chế độ bền bỉ cao, nhiệt độ tủ lúc nào cũng trong tình trạng ổn định, Ngoài ra tủ bánh kem còn được áp dụng những kỹ thuật thiết kế hiện đại, tạo tính thẩm mỹ cao. 

 • Dàn lạnh được sử dụng đồng nguyên chất, giúp khả năng làm lạnh nhanh, hệ thống máy hoạt động bền bỉ hơn. 

 • Kính cường lực chống thoát nhiệt ra ngoài nên tiết kiệm điện một cách tối đa nhất. 

 • Các viền tủ được bao phủ bởi một lớp bọc một loại sơn màu cao cấp, khiến tủ trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều. 

 • Đặc biệt khi tủ hoạt động với công suất lớn không không ra tiếng ồn, luôn đảm bảo máy chạy êm ái. 

 

Một số lưu ý khi vệ sinh tủ bánh kem 

 • Vệ sinh tủ bánh kem thường xuyên từ 1 - 2 tháng một lần, tránh những bụi bẩn, nấm mốc, giúp cho tủ luôn sạch không ảnh hưởng đến quá trình làm mát của máy và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, khi khách hàng nhìn thấy cũng tin tưởng sản phẩm cửa hàng hơn. 

 • Trước khi vệ sinh tủ bánh kem, bạn nên ngắt hết các nguồn điện của tủ đi, để tránh những rủi ro không may xảy ra từ nguồn điện.

 • Hãy sử dụng khăn ấm để vệ sinh tủ để dễ dàng loại bỏ các bụi bẩn, ẩm mốc đi. 

 • Không nên dùng các chất hóa học, tẩy rửa, hay Axit, bazo để lau chùi. Bởi vì các chất này sẽ dẫn đến ăn hệ thống máy móc, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc bên trong tủ. 

 • Nếu các động cơ máy trong tủ dính nước rất có thể bị chập cháy, nếu như chúng có bị dính nước bạn hãy sấy khô hoặc lau kho, chờ đến khi khô mới được cắm điện. 

 

Bảng giá các loại tủ bánh kem của Classic Work 

Tên sản phẩm

Bảng giá

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông dài 1m8

24.450.000 VNĐ

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông dài 1m5

21.800.000 VNĐ

Tủ bánh kem 3 tầng kính vuông dài 1m2

19.450.000 VNĐ

Tủ bánh kem 3 tầng kính cong dài 1m8

24.450.000 VNĐ

Tủ bánh kem 3 tầng kính cong dài 1M5

21.800.000 VNĐ

Tủ bánh kem 3 tầng kính cong dài 1M2

19.450.000 VNĐ

Tủ bánh kem để bàn 3 tầng kính cong

14.950.000 VNĐ

Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m8

37.500.000 VNĐ

Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m5

32.800.000 VNĐ

Tủ bánh kem 5 tầng dài 1m2

28.500.000 VNĐ

 

Chế độ bảo hành, hậu mãi tủ mát Classic Work sau mua

 • Áp dụng bảo hành 12 tháng cho tất cả các dòng sản phẩm chính hàng của Classic Work.

 • Hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. 

 • Tủ đang trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hàng nhanh chóng.

 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn miền bắc. 

 • Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 200k  

 

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đến từ Classic Work luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, phù hợp cho mọi túi tài chính của các cửa hàng bánh, cafe, trái cây, siêu thị,... Vậy bạn phải suy nghĩ gì về các lợi ích và hậu mãi của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ, đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất. 

 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: QL1A Mai Thành - Mai Pha - TP Lạng Sơn

 • cơ sở 1  : 503 Hùng Vương - TP Lạng Sơn
 •  
 • Cơ sở 2:  Số 112 Cự Khối  - Long Biên - Hà Nội

 • Cơ sở 3: 98 Đỗ Quang – TP Đà Nẵng

 • Cơ sở 4: Số 13 Khu Thống Nhất , P Dĩ An – Tp Dĩ An – Bình Dương

 • Hosting: 0817999688

 • Email: toanly991@gmail.com

 • Website: https://tumatclassic.com/

 • Liên hệ bảo hành: 0819040050 - 0817999688 - 0912792331

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi tin nhắn